4.5 tỷ sở hữu căn hộ Duplex tại Sunshine Crystal River

Căn hộ Duplex được thiết kế trên các tầng cao nhất của dự án Sunshine Crystal River chỉ với 4,5 tỉ đồng khách hàng có thể sở hữu căn biệt hộ Duplex chiếm rất ít trong dự án. Đây là cơ hội hiếm có cho khách hàng sở hữu được căn hộ của chủ đầu tư, tầm view cũng như vị trí đặc biệt sẽ làm cho mọi quý khác hài lòng với mức tiền và độ thỏa mãn của nó.

SỞ HỮU SUNSHINE CRYSTAL RIVER

Sunshine Crystal River nằm ở vị trí đắc địa – tọa lạc trong khu đô thị Quốc tế Ciputra. Được Tập Đoàn Sunshine Group đầu tư, Các căn hộ sở hữu tầm view hướng ra hồ Tây, sông Hồng và trung tâm thành phố. Từ dự án chỉ mất ít phút có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực trọng yếu của thủ đô.

Tổng quan dự án Sunshine Crystal River

Dự án căn hộ Sunshine Crystal River gồm 5  tòa, 3 tầng hầm và 1200căn hộ,  Các căn hộ tại đây được đánh giá sở hữu tầm view nhất nhì khu đô thi Ciputra.

Những tiện íchdự án Sunshine Crystal River được đánh giá nổi bật với những tiện ích, công nghệ ứng dụng cao đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách như: Nhu cầu học tập cho con trẻ, làm việc, nghỉ ngơi sinh hoạt…nghỉ dưỡng đều làm hài lòng mọi vị khách. Ngoài ra các chuỗi dịch vụ quán cafe, bể bơi bốn mùa, phòng gym, spa, các đại lí siêu thị…..Ngoài những ưu thế kể trên, căn hộ Duplex Crystal River có diện tích hợp lý được thiết kế thông minh và tối ưu hóa công năng sử dụng, dự án nghiễm nhiên trở thành “miếng bánh ngon” cho những nhà đầu tư. Một phần vì tổng giá trị căn hộ vừa phải so với giá chung trong khu vực. Phần khác là bởi, những tiện ích nội và ngoại khu cũng là một điểm cộng giúp giá BĐS nơi đây chắc chắn sẽ tăng chứ không có giảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *