BIỆT THỰ ĐẲNG CẤP TẠI 6 MILES COAST RESORT GIÁ BAO NHIÊU?

Nhà đầu tư trong 3 năm gần đây không xa lạ gì với loại hình condotel và biệt thự nghỉ dưỡng tại các bãi biển trên khắp Việt Nam. Chính vì giá cả của 2 loại hình này có sự chênh lệch rất lớn nên các nhà đầu tư cũng tự phân chia thành 2 nhóm: chỉ mua condotel và nhóm mua biệt thự biển có thể kèm theo condotel.

Condotel nổi bật là phương án đầu tư tối ưu cho các nhà đầu tư với tài chính vừa phải từ trên 1 đến dưới  5 tỷ, cá biệt có 1 số sản phẩm lên đến cả chục tỷ đồng. Các sản phẩm condotel này đa phần đều có mức cam kết lợi nhuận cho thuê 8-10% trong 5 năm để các nhà đầu tư yên tâm và tin tưởng đầu tư, kèm theo đó là các đêm nghỉ được tặng tại căn hộ condotel của mình.

Tham khảo và so sánh bảng giá các dự án khu nghỉ dưỡng hot nhất 2019: Tại đây

Nhược điểm của loại hình này là nguồn cung quá lớn dẫn đến tỷ lệ lấp đầy không được như kỳ vọng của nhà đầu tư. Hơn nữa, với sự chuyển dịch xu hướng từ du lịch cá nhân sang du lịch theo gia đình hoặc “ đông vui” theo nhóm, contel đang dần mất đi ưu thế của mình bởi giới hạn số khách ở trong cùng một không gian. Khách hàng đang ngày càng ưu tiên lựa chọn thuê một căn villa 2-3 phòng ngủ, không gian riêng tư thay vì 3 phòng condotel tại khách sạn.

Cùng là dòng bất động sản nghỉ dưỡng, nhưng biệt thự biển có những ưu điểm mà condotel không thể nào có đươc. Có thể kể đến như sản phẩm đầu tư gắn liền với đất để thỏa mãn tâm lý chung của người Việt – mua nhà thay vì căn hộ; cam kết lợi nhuận lên đến 10 năm thay vì 5 năm như condotel, hay một lý do khá hài hước nhưng cũng không hề sai, sở hữu biệt thự biển đẳng cấp hơn hẳn condotel. . .

Vấn đề duy nhất khiến nhà đầu tư băn khoăn giữa biệt thự biển hay condotel chính là giá và giá. Bởi từ trước đến nay, để sở hữu một căn biệt thự biển, nhà đầu tư phải bỏ ra trên dưới 20 tỷ đồng cho một căn “ view vườn “ và 40 – 100 tỷ cho một căn view trực diện biển. Quả thực mức đầu tư này không hề nhỏ và chiếm đến 90% quyết định của nhà đầu tư khi phân vân 2 loại hình này.

Mức giá cho căn villa tại 6 Miles Coast Resort Lăng Cô giá chỉ từ 8 tỉ/ căn

Vậy sẽ thế nào nếu có một sản phẩm biệt thự biển đẳng cấp mà giá chỉ nhỉnh hơn 1 căn condotel cao cấp ?

Với mức giá chỉ từ 9 tỷ cho một căn villa view vườn và 22-25 tỷ cho 1 căn villa view trực diện biển, biệt thự biển 6 Miles Coast Resort đang tạo lên cơn sốt trên thị trường bất động sản 2019. Vẫn cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm, vẫn tặng nhà đầu tư 21 đêm nghỉ mỗi năm, chủ đầu tư nước ngoài với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, tọa lạc tại trung tâm vịnh Lăng Cô – một trong những Vịnh đẹp thế giới nhưng giá chỉ bằng 1/2 so vơi các đối thủ.

Đầu tư tại 6 Miles Coast Resort Lăng Cô, nhà đầu tư vừa có tài sản tích lũy để kế thừa cho tương lai nhờ lợi nhuận cam kết 10%/năm, vừa kết hợp nghỉ dưỡng với 21 đêm nghỉ hằng nằm mà biệt thự vừa có tiềm năng tăng giá cực tốt.

Trang web chủ đầu tư dự án 6 Miles Lăng Cô: https://6milescoasts.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *