BIỆT THỰ TRÊN KHÔNG 4.0 TẠI SUNSHINE CRYSTAL RIVER ( Phần 1)

Tiếp bước thành công của các dự án mang họ “Sunshine”, Sunshine Group ra mắt thị trường tổ hợp biệt thự trên không Sunshine Crystal River độc bản và đẳng cấp. Không chỉ dừng lại ở vị trí, thiết kế, vật liệu hoàn thiện, Sunshine Crystal River còn trở nên khác biệt từ việc được ứng dụng toàn diện công nghệ 4.0 vào từng căn hộ để đáp ứng thị hiếu đang ngày càng thay đổi của giới thượng lưu.

Hệ thống smarthome đã xuất hiện trong một vài năm gần đây tại một số dự án căn hộ cao cấp với các tiện ích điển hình như: đèn cảm ứng chuyển động, bật tắt các thiết bị điện ( chiếu sáng, điều hòa, nóng lạnh, rèm cửa) qua ứng dụng…Với thế mạnh về công nghệ, Sunshine Group đã nâng Smart Home lên một tầm cao mới để thỏa mãn những yêu cầu khắt khe nhất của giới tinh hoa.
Rèm cửa được tự động điều khiển qua ứng dụng
Chiếu sáng thông minh, toàn bộ hệ thống đèn với công tắc thông minh được điều khiển qua ứng dụng di động, hẹn giờ bật tắt hoặc theo các kịch bản có sẵn.
Bình nước nóng thông minh. Cho phép hẹn giờ bật tắt bình nóng lạnh, bật tắt tại chỗ hoặc qua ứng dụng di động.
Điều hoà thông minh. Giải pháp điều khiển điều hoà thông minh, giám sát điều hoà qua ứng dụng di động.
Cảm biến chuyển động, tự động bật đèn ở các khu vực như hành lang, cầu thang, nhà vệ sinh.
Chuông hình (lobbyphone) được lắp đặt tại trước cửa thang máy tại tầng 1 và các tầng hầm. Khi khách đến chơi sẽ cần đàm thoại video 2 chiều với chủ nhà qua lobbyphone. Chủ nhà sau đó sẽ xuống đón khách. Nút bấm chuông phía ngoài căn hộ, cho phép chủ nhà nhìn thấy hình ảnh ai đang bấm chuông để mở cửa hay không.

Không chỉ dừng lại ở smarthome, cư dân Sunshine Crystal River được trải nghiệm nhiều hơn thế nữa với những công nghệ tiên tiến mà không dự án nào có được.
Cảm biến môi trường, đo chất lượng không khí, nhiệt độ, độ ẩm: không chỉ quan tâm về trải nghiệm, tiện nghi trong căn hộ, Sunshine Group trang bị công nghệ này để nâng cao sức khỏe cho từng cư dân tại Sunshine Crystal River. Kết hợp với hệ thống điều hòa thông minh, cư dân sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, tránh xa ô nhiễm đô thị tại chính ngôi nhà của mình.
Cảm biến mở cửa, phát hiện các cửa đang mở hay đang đóng: ứng dụng này khắc phục triệt để việc đãng trí của gia chủ trong một số trường hợp. Nhưng nếu để ý kỹ hơn thì đây chính là an ninh của từng căn hộ cũng như tránh các tình huống mưa gió hắt vào nhà hay thất thoát điện do bật điều hòa mở cửa.
Học lệnh và điều khiển các thiết bị thu hồng ngoại như quạt điện, đầu đĩa
Đồng hồ nước thông minh. Dữ liệu đồng hồ nước được cập nhật thời gian thực qua ứng dụng di động. Cư dân giám sát lượng nước tiêu thụ liên tục và chủ động sử dụng tiết kiệm. Biểu đồ so sánh và thống kê lượng nước sử dụng theo giờ/ngày/tháng.
Thẻ cư dân đặc biệt chỉ có ở Sunshine Group, cho phép vừa là thẻ VISA ngân hàng vừa là thẻ cư dân. Khi sử dụng như thẻ VISA thì có thể mua sắm và rút tiền mặt trên toàn cầu. Khi sử dụng như thẻ cư dân thì có thể gọi thang máy, mở cửa nhà, gửi xe, tích điểm mua sắm, ra vào bể bơi, thư viện…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *