BIỆT THỰ TRÊN KHÔNG 4.0 TẠI SUNSHINE CRYSTAL RIVER ( Phần 2)

Không chỉ dừng lại ở smarthome, cư dân Sunshine Crystal River được trải nghiệm nhiều hơn thế nữa với những công nghệ tiên tiến mà không dự án nào có được.
Khoá cửa công nghệ cao cho phép mở cửa bằng thẻ cư dân, bằng mã số bí mật và bằng vân tay.
Thang máy tại Sunshine Crystal River được cài đặt chế độ bảo mật cao, cư dân sử dụng thẻ cư dân hoặc sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt FaceID để đi thang máy. Chỉ cư dân mới được quyền sử dụng và chỉ cho phép cư dân đi lên đúng tầng căn hộ của mình.
Thẻ cư dân tích hợp 2 trong 1 : đây là chiếc thẻ đặc biệt chỉ có ở Sunshine Group, cho phép vừa là thẻ VISA ngân hàng vừa là thẻ cư dân. Khi sử dụng như thẻ VISA, thẻ này có thể mua sắm và rút tiền mặt trên toàn cầu. Khi sử dụng như thẻ cư dân thì có thể gọi thang máy, mở cửa nhà, gửi xe, tích điểm mua sắm, ra vào bể bơi, thư viện…


Ứng dụng di động dành cho cư dân: Sunshine Group tích hợp toàn bộ tiện ích sẵn có của mình vào ứng dụng di động để cư dân biệt thự Sunshine Crystal River có thể sự dụng tất cả dịch vụ chỉ với vài lần chạm. Từ chiến Smartphone của mình, cư dân có thể:
Cho phép trao đổi trực tiếp với ban quản lý về mọi vấn đề.
Giải đáp tức thời từ ban quản lý (<1 phút)
Gọi các dịch vụ sửa chữa, mua sắm, tích điểm
Gọi các dịch vụ như gặt là, vệ sinh, …
Đăng ký thẻ cư dân, quản lý điểm mua sắm.
Thanh toán các hoá đơn hàng tháng.
Gọi xe sang (Sunshine Cab), gọi từ đội xe đưa đón của chủ đầu tư.
Ví điện tử Sunshine Pay
Thanh toán tiện lợi không dùng tiền mặt qua mã QR code.
Kiểm soát an ninh đa lớp 24/7: Với cộng đồng cư dân thành đạt, có địa vị xã hội, chủ đầu tư Sunshine Group trang bị những công nghệ an ninh tối tân để bảo đảm an toàn cho từng thành viên trong cộng đồng Sunshine Crystal River. Dự án được trang bị hệ thống camera an ninh mọi nơi trong toà nhà và ngoài sân. Hệ thống camera nhận diện khuôn mặt Face ID tại các lối vào tòa nhà để nhận biết cư dân hoặc không phải cư dân ra vào tòa nhà. Trung tâm kiểm soát an ninh hoạt động 24/7 với đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, luôn túc trực đảm bảo an ninh trong toàn dự án


Bãi đỗ xe thông minh: Sau một ngày dài mệt mỏi bên ngoài, chắc hẳn ai cũng muốn nhanh chóng trở về nhà thay vì chật tìm chỗ đỗ xe dưới hầm. Để giải quyết bài toán ấy, bãi đỗ xe Sunshine Crystal River được trang bị các công nghệ thông minh để hỗ trợ tối đa cho cư dân.
Hệ thống dẫn đường và thông báo chỗ trống.
Hệ thống đặt trước vị trí đỗ (giữ chỗ)
Hệ thống tìm kiếm xe trong bãi xe thông qua ứng dụng di động. (chỉ cần nhập biển số xe, hệ thống sẽ hiển thị vị trí xe đang đỗ và chỉ dẫn đi đến)
Mỗi vị trí đỗ xe được trang bị camera nhận diện biển số để xác định chính xác xe đang đỗ ở vị trí nào.
Khách không phải cư dân có thể thanh toán phí gửi xe thông qua ứng dụng di động và mã QR
Hệ thống chữa cháy và báo cháy tự động: Là một dự án hạng sang dành cho tầng lớp tinh hoa, căn hộ Sunshine Crystal River cũng được trang bị hệ thống chữa cháy vô cùng hiện đại để đảm bảo an toàn cho cư dân
Hệ thống chữa cháy và báo cháy hiện đại hàng đầu.
Hệ thống vòi phun nước tự động khi phát hiện có cháy để dập lửa.
Cảm biến cháy được lắp đặt khắp các tầng hầm, hành lang và trong từng căn hộ để phát hiện cháy, khói kịp thời.
Hệ thống thông báo có cháy qua loa/chuông và đặc biệt qua ứng dụng di động của cư dân. Trên ứng dụng có chỉ dẫn thoát nạn khẩn cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *