Điểm đặc biệt thu hút cộng đồng quốc tế – Sunshine Crystal River Ciputra

Sunshine Crystal River Ciputra khu đô thi quốc tế. Nằm tọa lạc tại phía Tây Hà Nội nơi mà mọi thứ đã trở nên hoàn hảo với hàng loạt các tiện ích cao cấp, các dãy nhà cao tầng có tính lịch sử trong đó dự án Sunshine Crystal River đang được chủ đầu tư tiền hành thì công và bán ra.


SUNSHINE CRYSTAL RIVER CIPUTRA – sức hút CỘNG ĐỒNG QUỐC TẾ

Vị trí tại Ciputra là mảnh đất vàng từ lâu đời khi được chủ đầy tư Malaysia đầu tư, nay được chuyển giao lại cho tập đoàn Sunshine Group vốn dĩ như vậy bởi nơi đây là mảnh theo các chuyên gia phong thủy gọi là thiên thời – địa lợi – nhân hòa nới mà mọi sự thịnh vượng và phát triển sẽ đông tụ lại nơi này. Theo một cuộc thăm do từ các khách nước ngoài và trong nước cho thấy họ muốn hướng đến sinh sống và làm việc tại nơi này bởi các tiện ích sắn có ở nơi này công thêm sự đâu từ với hàng loạt dự án đắt giá như

Sunshine Crystal River căn hộ biệt thự trên không.chia sẻ với phóng viên, anh Danell, người Malaysia hiện đang là Giám đốc quản lý trung tâm thể dục thẩm mỹ tại quận Cầu Giấy cho rằng: “Tôi đã sống tại Hà Nội gần 10 năm và đang tìm mua một căn hộ dòng cao cấp để không phải thuê nhà. Khu Tây Hồ Tây là khu vực tôi ưa thích nhất. Vị trí tuyệt đẹp thì có lẽ không cần nói đến, mà tối ưu tiên cộng đồng sống văn minh khi có nhiều người nước ngoài sinh sống.

Dự án Sunshine Crystal River chiếm trọng vị trí đắc địa nhất khi nằm ngay chính giữa trung tâm Ciputra với hệ thông công nghệ cáo cấp và thiết kế đặc biệt tạo nên những căn biệt thự trên không lấp lánh bao quát toàn khu đô thị Ciputra, hơn nữa tầm view của nó hướng ra sông hồng bao trọn cả dòng sông. Có thể nghĩ đến chuyện sống trên một ngôi nhà đầy đủ tiện nhất bật nhất, nhìn bao quát xung quang sang trọng và nhìn ra sông hồng sẽ thực sự mang lại cảm giác đắt giá nhất cho mỗi chủ sở hữu khi ở nơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *