Sunshine Crystal River | Dự án biệt thự trên không

Sunshine Crystal River năm ở khu đô thị Ciputra, phía Tây, Hà Nội. Dự án nằm trong vùng quy hoạch của nhà nước với sự đầu tư mạnh của Tập Đoàn Sunshine Group. Khu đô thị Ciputra được quy hoạch với không gian cây xanh chiếm đa số đã biến một thủ đô Hà Nội đáng sống cho giới thượng lưu thu nhỏ trong lòng thành phố sau một Hà Nội bề bộn đầy khói bụi thì nay Tập Đoàn Sunshine Group đã tạo nên một biệt thự trên không được ví như những viên kim cương lấp lánh giữa khu đô thị Ciputra.

 Dự án Sunshine Crystal River được biết đến là dự án có vị trí trung tâm khu đô thị phía Tây hồ Tây, sở hữu không gian thoáng tầm view đẹp hướng ra sông hồng, yên tĩnh và hưởng nhiều tiện ích từ cơ sở hạ tầng khu vực tại khu đô thị Ciputra. Theo đại diện chủ đầu tư Sunshine Group thì “khu đô thị xây theo mô hình Sky Villas không cần phải ở giữa phố phường tấp nập hoặc các khu đô thị trung tâm, thay vào đó, yếu tố không gian, vị trí và tiện lợi về giao thông, đặc biệt là sự nổi bật về công nghệ là  điểm nhấn của dự án”. Nhờ vậy, kết cấu toàn bộ dự án là một tổng thể hài hòa giữa việc thiết kế hiện đại cùng thiết kế đẳng cấp Hy Lạp đầy tinh tế huyền ảo.

Theo kế hoạch đã công bố thì dự án Sunshine Crystal River sẽ xây dựng 5 toà chung cư cao 38 tầng cộng 60 lô biệt thự và hơn 50 dịch vụ hạng sang (trong đó có bể bơi vô cực trên không, skybar, bãi đáp trực thăng ngay trên sân thượng, rạp chiếu phim gia đình… ). Như vậy, trong tương lai không xa cụ thể là 2020  hình ảnh về một dự án hiện đại với những dịch vụ hàng đầu sẽ xuất hiện ngay tại thủ đô hà nội với lối thiết kế hiện đại và lung linh sẽ là dấu mốc cho thị trường bất động sản đặc biệt là thiết kế biệt thự trên không Skyvillas.

Biệt thự trên không Sunshine Crystal River được ví như viên kim cương lấp lánh trên bầu trời của tổng thể dự án tại khu đô thị Ciputra, nếu dùng hoa mỹ để miêu tả thì đó là sản phẩm “biệt thự hoàng kim” là từ chính xác nhất. Tại dự án, từng căn biệt thự đều được các kiến trúc sư của dự án chăm chút tỉ mỉ để tạo nên những công trình đặc biệt không thể nào phai dấu. Từng có một kiến trúc sư người anh nổi tiếng Tom Wright nói răng “Một công trình sẽ trở thành biểu tượng khi thiết kế đủ đơn giản và độc đáo” và biệt thự Sunshine Crystal River có thể được xem là một công trình như vậy.

Nếu quý khách đang tìm kiếm một sản phẩm đẳng cấp với những không gian tiện nghi và xây dựng được phong cách sống thượng lưu, đặc biệt là không gian sống trên không huyền ảo sẽ là điểm nhấn cho dự án nói riêng và cũng là điểm nhấn của Tập Đoàn Sunshine Group nói chung. Trong tháng này rất nhiều ưu đãi đặc biệt đang chờ đợi quý vị, hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *