Giới thiệu tổng quan dự án

Sunshine Crystal River là một trong những dự án nổi bật của Tập Đoàn Sunshine Group, nằm trong khu đô thị Ciputra khu đô thị đáng sống nhất tại Hà Nội. Sunshine Crystal River được xây dựng với ý tưởng của dòng Sky Villas tạo nên những căn biệt thự trên không, nhìn ra bờ sông hồng huyền ảo.

Tổng quan dự án Sunshine Crystal River

Tổng quan chi tiết về dự án

❇ Tên dự án:  Sunshine Crystal River 

❇ Chủ đầu tư: Tập đoàn Sunshine Group

❇ Sản phẩm: Sky Villas

❇ Vị trí: Lô đất CT-02A khu đô thị Ciputra, Nam Thăng Long, Tây Hồ Tây, Hà Nội

❇ Tổng diện tích: 50,800 m2

❇ Tổng diện tích sàn: 152,644 m2

❇ Loại hình: Biệt thự trên không (skyvillas), song lập, BT đơn lập

❇ Quy mô: 440 căn skyvillas, 515 căn hộ Chung cư cao cấp, 43 căn Shophouse, 24 căn đơn lập, 18 căn song lập

❇ Mật độ xây dựng: 30,5 %

❇ Nhà thầu thi công: Hòa Bình, Conteccons

❇ Dự kiến triển khai: Qúy I/2019

❇ Dự kiến bàn giao:   Qúy II/2021 

❇ Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn

Điểm nổi của Sunshine Crysta River còn được thấy ở chô, đây là dự án đầu tiên tại thủ đô Hà Nội được lấy ý tưởng từ những căn hộ Duplex và Penhouse tạo nên căn hộ biệt thự trên không mang dòng Sky Villas thể hiện sự táo bạo, với những bước đi vững chắc và mới mẻ của tập đoàn Sunshine Group. Tại khu đô thị Ciputra với nhiều dự án được ví như những ngôi sao lấp lánh đang thể hiện sắc đẹp của mình thì nay dự án Sunshine Crysta River sắp được ra đời tô điểm thêm vẻ đẹp ấy một cách hoàn hảo nhất.

Vị trí Sunshine Crystal River tại khu đô thi Ciputra

Về tổng thể quy hoạch vùng, dự án là điểm kết nối đầu tiên trong đồ án quy hoạch trục Nhật Tân – Nội Bài với ý tưởng lấy trục xương sống chính kết nối từ sân bay về trung tâm thành phố, đầu Rồng quay về hướng Hồ Tây – sông Hồng….. làm tâm điểm của dự án.Điểm nổi bật của dự án là tiện ích sống, với lối thiết kế hiện đại, tiện nghi và hài hòa với thiên nhiên tạo nên những căn biệt thự Sky villas đem lại tươi mát, mới lạ của căn biệt thự mà quy khách khi dừng chân nghỉ ngơi và lấy lại tinh thần sao ngày làm việc mệt nhọc.

Khu nghỉ ngơi

Dự án Crystal River trong thời gian gần đây đang được nhiều người quan tâm đến, bởi lối thiết kế hiện đại thời thượng nhằm tạo ra những căn biệt thự cao cấp trên không, làm cho quý khách tận hưởng trọn vẹn cuộc sống đẳng cấp so với những gì mình đạt được.Đây được coi là vùng địa linh của Thủ đô văn hiến nghìn năm, nơi sinh khí ngưng tụ và có các yếu tố cát tường được xem là đẹp nhất Hà Nội về phương diện phong thủy.