Hệ thống bãi đỗ xe thông minh tại Sunshine Crystal River

Ngày càng có nhiều thành phố trên toàn thế giới phải “đau đầu” vì tình trạng tắc đường, thiếu không gian đỗ xe, cũng như ô nhiễm môi trường do khí thải từ các phương tiện giao thông. Một trong những lý do chính cho việc áp dụng ngày càng nhiều các giải pháp đỗ xe thông minh là việc sử dụng và quản lý công nghệ này không quá khó và phức tạp.

Các giải pháp đỗ xe thông minh còn giúp các đô thị giảm tình trạng ách tắc và ô nhiễm, vì nhờ có những giải pháp này, người dân không còn phải lái xe vòng quanh để tìm điểm dừng chân nữa

Bãi đỗ xe thông minh là một ý tưởng xây dựng đỗ xe kết hợp với công nghệ và sự đổi mới của con người với nỗ lực sử dụng ít tài nguyên nhất có thể. Mô hình bãi đỗ xe thông minh chính là việc sử dụng nhiên liệu, thời gian và không gian để có được chỗ đậu xe nhanh hơn, dễ dàng hơn. Bãi đỗ xe thông minh hay hệ thống giao thông thông minh đều dựa trên nguyên tắc cơ bản là sự kết nối của tất cả các thiết bị, các thành phần. Bãi đỗ xe là một trong những yếu tố cần thiết cho sự chuyển động, lưu thông của con người.

Smart parking là một trong những giải pháp của Smart City  và cũng là một trong những giải pháp phát triển nhanh nhất trên thế giới. Những sân bay những trường đại học trung tâm mua sắm chỉ là một vài ví dụ cho việc nhận thấy những lợi ích đáng kể của công nghệ đỗ xe tự động

Để giải quyết vấn đề chỗ để xe cho những chủ nhân căn hộ sang trọng bậc nhất thủ đô tại Sunshine Crystal River. Chủ đầu tư Sunshine Group đã đưa giải pháp bãi đỗ xe thông minh vào các dự án của mình và tiếp đến là dự án Sunshine Crystal River.

Tại Sunshine Crystal River, hệ thống bãi đỗ xe thông minh là một trong rất nhiều những tiện ích ứng dụng công nghệ 4.0 cho mỗi căn hộ, hướng đến cho chủ  nhân một cuộc sống  tiện nghi,đúng chất hưởng thụ trong chính căn nhà của mình.

Đặt chỗ trống của bãi đỗ xe một cách tiện lợi và nhanh chóng thông qua ứng dụng di động.

Sử dụng công nghệ ANPR để tự động nhận dạng biển số xe.

Dễ dàng chọn vị trí và hướng đi thông qua các bảng LED chỉ dẫn chỗ trống.Trạng thái của các chỗ trống trong bãi đỗ được cập nhật nhanh chóng.

Người dùng dễ dàng tìm được vị trí của xe mình trong bãi đỗ xe thông qua ứng dụng di động hoặc bản đồ tại bãi đỗ mà không cần phải nhớ vị trí xe đã đậu trước đó

Sunshine Group là chủ đầu tiên tại Hà Nội đưa vào dự án tiện ích bãi  đỗ xe thông minh thay vì sử dụng tầng hầm giống như các dự án khác . Điều này có thể giúp cư dân yên tâm về chỗ để xe phục vụ đủ cho cả khối thương mại  và cư dân. Khách hàng mục tiêu của Sunshine Crystal River hướng đến là những gia đình nhiều thế hệ sống trong những căn hộ Duplex, Sky Villas nên quý chủ nhân sẽ không còn lo lắng khi gia đình có nhiều hơn 01 chỗ để xe nhờ Smart park- Bãi đỗ xe thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *