BIỆT THỰ SUNSHINE CRYSTAL RIVER

Lấy cảm hứng từ những thành phố thịnh vượng như Thượng Hải, Singapore, Seoul … nơi có phong thủy đặc biệt và bắt đầu từ nước và những dòng sông, Sunshine Crystal River là hiện thân của Thành phố hiện đại, kiến tạo chuẩn sống thời thượng tại vị trí vàng nơi sở hữu địa thế phú quý “kế sông, cận thủy” đem lại nguồn sinh khí tài lộc cho cư dân. 

Và giữa thành phố pha lê ấy, nổi bật lên 60 căn biệt thự song lập, đơn lập như những viên ngọc quý tỏa sáng khắp một dải sông Hồng. 

BIỆT THỰ SUNSHINE CRYSTAL RIVER   

Biệt thự Sunshine Crystal River là dòng biệt thự cao cấp, nơi mang đến những trải nghiệm không giới hạn cuộc sống đẳng cấp thực sự của giới siêu giàu, mang đậm chất khác biệt của dự án. Với cảm hướng phong cánh thời thượng của các nước phát triển. Biệt thự Sunshine Crystal River được thiết kế với diện tích và không gian rộng lớn thỏa mãn đẳng cấp, giữ trọn giá trị.

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ và bước tới đỉnh cao của thành công, giới thượng lưu luôn tìm kiếm cho mình phần thưởng xứng đáng. Và với số lượng giới hạn chỉ 60 lô, Biệt thự Sunshine Crystal River chính là phần thưởng tuyệt vời nhất, thể hiện những thành quả mà chủ nhân đạt được, khẳng định đẳng cấp và bản ngã của giới thượng lưu.

Mặt bằng tổng thể Sunshine Crystal River

MẶT BẰNG

 

tập đoàn sunshine

A:   Tầng 43 Keangnam Landmark 72, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

T:   0989.411.657

E :   admin@sunshinecrystalrivers.com.vn

W :   sunshinecrystalrivers.com.vn

F :   facebook.com