Tầng hầm của Sunshine crystal river có gì đáng quan tâm nhất

Dự án Sunshine crystal river là dự án xây dựng khu dân cư hiện đại, đẳng cấp với nét riêng biệt, độc đáo trong khu đô thị Nam Thăng Long bắc từ liêm Hà Nội. Sản phẩm ra đời sẽ trở thành điểm nhấn lớn nhất trong khu đô thị và khu vực nhờ vào hệ thống tiện ích cao cấp, tiện lợi không nơi nào có được phục vụ cho nhu cầu sống của cư dân nơi đây.

Ngoài vị thế là những dịch vụ thượng hạng đẳng cấp mang tầm cớ mà cư dân của crystal river được hưởng thì có một điểm nổi bật khác hẳn so với các cư dân nơi khác đó là: dịch vụ hệ thống giao thông ngầm, được thiết kế tỉ mỉ,cẩn thận. Được tạo ra bởi của 2 nhà phong thủy và thiết kế người nhật và pháp đã tạo ra 1 dự án đặc biệt trong đó có  hệ thống ngầm hiện đại đầy đủ mọi chức năng mà ít nới nào có được.

tầng hầm

Đây là dự án hạ ngầm của toàn hạ tầng bộ giao thông cơ giới được thiết kế mặt bằng tầng hầm với đầy đủ tiện nghi. Tầng hầm sẽ không chỉ là tầng hầm thông thường, bạn sẽ có một không gian sống tuyệt vời của các tiện ích đẳng cấp bởi vì các phòng kho, phòng đa năng, phòng cho người giúp việc, …  trả lại quang cảnh bên trên cho mọi người sinh hoạt. Trẻ e vui chơi không lo vấn đề giao thông, người già hay chính bạn có môi trường trong xanh để xứng đáng tận hưởng cuộc sống với những gì mà bạn đã bỏ ra.

Đặc biệt tại mỗi tầng hầm tại shophouse của biệt thự crystal river đều có hệ thống riêng biệt mỗi tang với lối thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Phía trên khu biệt thự cư dân sẽ di chuyển bằng xe điện trong nội khu đảm bảo không khí trong lành nhất có thể.

Dự án Sunshine crystal river mang đến giải pháp an ninh toàn diện, tại tầng hầm của dự án là phòng quản lý trung tâm cùng đội ngũ bảo vệ sẵn sàng tục trực 24/24. Bên cạnh đó là hệ thống camera giám sát chặt chẽ từ tầng hầm tới từng góc nhỏ trên quần thể dự án. Tầng hầm bao gồm cả khu để xe cho khách và hệ thống trông giữ xe tự động. Tất cả đều được chuẩn bị kỹ lưỡng để đem tới giải pháp an ninh an toàn tuyệt đối.

Vì một môi trường trong lành 

Là dự án có tầng hầm ngầm toàn bộ phương tiện xe cơ hới, toàn bộ khuôn viên cảnh quan dự án đều là đường đi bộ với hoa cỏ bốn mùa tràn ngập, đảm bảo không gian vui chơi cho trẻ nhỏ. Biệt thự Sunshine crystal river sẽ đảm bảo chất lượng không khí ở mức lý tưởng nhất cho cư dân với hệ thồng tầng hầm hiện đại là điều tạo mà chúng tôi hướng đến. Bên cạnh đó hệ thống cấp thoát nước hiện đại sẽ đảm bảo gia đình bạn sẽ được tiếp cận với nguồn nước được tuyệt trùng tốt nhất.

Sunshine crystal river là một trong những dự án nhắm đếm quý khách muốn có một công sông tận hưởng thật sự, tỉ mỉ và lối thiết kế ấn tượng với lối thiết kế biệt thự trên không, vì vậy chúng tôi đã tạo ra một sản phẩm vượt trội làm nâng cao giá trị của toàn bộ khu vực. Sunshine crystal river không chỉ là nơi an cư mà còn là nơi nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *